Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

4 lý do để lựa chọn London khi đi du học Anh

Nước Anh có rất nhiều thành phố nổi tiếng và du học Anh đương nhiên không chỉ có thành phố London. Nhưng xét cho cùng, London vẫn luôn là điểm đến đầu tiên mà người ta nghĩ về vương quốc Anh. Với 4 lý do nổi bật sau đây sẽ thuyết phục bất kì ai lựa chọn London khi đi du học Anh.

Phát triển khả năng tiếng Anh chuẩn nhất

Bạn có thể học tiếng Anh ở rất nhiều quốc gia, và đương nhiên sẽ giao tiếp tiếng Anh tại toàn lãnh thổ của vương quốc Anh. Nhưng cũng giống như ở Việt Nam vậy, mỗi vùng miền sẽ mang 1 giọng điệu, cách phát âm khác nhau. Người Hà Nội sẽ phát âm tiếng Việt chuẩn nhất, tương tự như vậy, tại Anh người London sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Được học tiếng Anh tại nơi ngôn ngữ này là tiếng mẹ đẻ, tại vùng có cách phát âm chuẩn hiển nhiên khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh chóng. Vốn tiếng Anh của bạn không chỉ sử dụng sách vở mà còn sử dụng được trong đời sống hàng ngày.

4 lý do để lựa chọn London khi đi du học Anh

Nơi có nhiều trường đại học danh tiếng

Không phải thành phố nào khác, mà chính tại London bạn sẽ thấy rất nhiều trường đại học danh tiếng toàn thế giới dù bạn theo học bất kì ngành nào, lĩnh vực nào. London đã góp tên vào tam giác vàng – những trường đại học hàng đầu Anh Quốc cùng với những vùng lân cận đó là: Đại học Oxford, đại học Cambridge, Imperial College London, Kings College London, University College London…

Nhịp sống sôi động

Tại London, bạn sẽ luôn tìm thấy những điều mới mẻ, kì diệu. Không bao giờ bạn có thể cảm thấy nhàm chán tại London khi nơi đây luôn tràn ngập những lễ hội, những buổi nhạc kịch, những buổi tiệc tùng, biểu diễn… Điều đó không có nghĩa rằng London lúc nào cũng ồn ào đâu nhé. Muốn cân bằng lại cảm xúc, muốn tìm 1 góc yên tĩnh và thiên nhiên bạn chỉ việc tìm đến 1 công viên nào đó và trốn vào trong như công viên Hide chẳng hạn.

4 lý do để lựa chọn London khi đi du học Anh

Cơ hội việc làm rộng mở

Một trong những điều khiến rất nhiều du học sinh lựa chọn London chính bởi việc làm. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với vương quốc Anh, tính đến đường phát triển tương lai thì cơ hội việc làm vô cùng quan trọng. London – thành phố luôn tràn trề những cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ra trường. Chỉ riêng cơ hội việc làm rộng mở cũng trở thành điểm cộng đắt giá cho sự lựa chọn của bạn.

Mặc dù chi phí du học Anh Quốc tại thành phố London có đắt đỏ hơn so với các thành phố khác, nhưng chi phí đắt đỏ đó hoàn toàn xứng đáng để bỏ ra và đầu tư vào tương lai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *