Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

5 trường đại học Anh sinh viên có mức lương cao nhất sau tốt nghiệp

Khi lựa chọn trường để đi du học Anh, có rất nhiều yếu tố, tiêu chí cần cân nhắc. Bên cạnh những yếu tố như điều kiện gia đình, đam mê và khả năng của bản thân, định hướng tương lai… để chọn trường nhiều bạn trẻ cũng xem xét đến danh tiếng của ngôi trường đó. Dưới đây, du học An Phát sẽ liệt kê 5 trường đại học mà sinh viên có mức lương cao nhất sau tốt nghiệp tại Anh.

London Business School

Đứng vị trí số 1 là trường London Business School với mức lương trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp lên tới 69.000 USD. Đây quả thực con số quá ấn tượng. Tới 95% sinh viên của trường kiếm được việc làm lương cao ngay khi vừa tốt nghiệp và rất nhiều sinh viên đã được nhận làm chính thức ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Được thành lập vào năm 1964, ngôi trường đã trở thành một trong những trường đại học tốt nhất tại Anh. Mức lương trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp đủ để khẳng định được chất lượng đào tạo tuyệt vời tại đây.

>>> Xem thêm: Du học Anh cần những gì?

University of Oxford

Nói đến đại học Oxford, không ai còn xa lạ bởi danh tiếng của ngôi trường này đã quá lừng lẫy. Mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đứng vị trí số 2 tại anh với 54.000 USD. Không chỉ được nước Anh công nhận, đại học Oxford được toàn thế giới công nhận về chương trình đào tạo độc đáo, mang tính lịch sử với chất lượng hoàn hảo. Ngôi trường trở thành nơi mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

Warwick Business School

Đứng ở vị trí số 3 với 53.000 USD chính là đại học Warwick. Trong suốt nhiều năm, đại học Warwick luôn có số lượng hồ sơ sinh viên xin nhập học cao nhất xứ sở sương mù. Trên bảng xếp hạng thế giới, ngôi trường cũng đã khẳng định được vị thế của mình. Được trở thành du học sinh của Warwick là cơ sở để bạn sở hữu 1 tấm bằng có giá trị cao và chắc chắn sẽ có 1 mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

University of Cambridge

Đại học Cambridge – một trong những ngôi trường lâu đời bậc nhất tại Anh. Không chỉ nằm trong top 3 những trường tốt nhất Anh Quốc, đại học Cambridge còn có mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp cực ấn tượng – 52.500 USD. Trường hiện có khoảng 17.000 sinh viên trong đó có tới hơn 1/6 là du học sinh đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau.

Cass Business School

Nằm tại thủ đô London sầm uất, Cass Business School được vinh danh là một trong những ngôi trường kinh doanh nổi bật nhất tại châu Âu. Ngôi trường thu hút du học sinh đến từ hàng trăm quốc gia khi tổ chức đào tạo các chương trình chất lượng về tài chính, quản lý, phân tích… Mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cass Business School là 50.500 USD và đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng này.

>>> Xem thêm: Du học Anh ngành kiến trúc – tại sao không?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *