Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Đặt vé máy bay du học Anh giá rẻ

Đối với nhiều gia đình, chi phí du học Anh tự túc không phải điều dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí du học có rất nhiều cách như săn học bổng, lựa chọn ngành học, trường học có học phí rẻ, lựa chọn thành phố có mức sinh hoạt phí thấp, chi tiêu hợp lý, làm thêm khi đi du học… Bên cạnh đó, đặt vé máy bay giá rẻ khi đi du học Anh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ. Vậy để đặt được vé máy bay giá rẻ bạn cần phải làm gì?

Đặt vé máy bay du học Anh giá rẻ

Tìm hiểu trước thông tin về các hãng bay

Có rất nhiều hãng bay đang hoạt động khác nhau, mỗi hãng bay sẽ có 1 mức giá riêng cho dịch vụ của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đương nhiên bạn cần tìm hiểu trước về các hãng máy bay này, để biết được hãng nào có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn phải xác định rằng, các hãng máy bay giá rẻ thường có khả năng delay rất thường xuyên nhé. Nhưng nếu bạn dư giả về thời gian, không cần gấp gáp việc delay cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Hiện nay, Anh Quốc có rất nhiều sân bay trong đó có 5 sân bay quốc tế là London Heathrow, Turnhouse, Manchester, Gatwick  và Birmingham. Một số hãng hàng không tiêu biểu bay từ Việt Nam sang Anh như Qatar Airways, SQ, Thai Airway, Dragon Air, Cathay Pacific… Hãy so sánh về lộ trình và giá cả trong khoảng thời gian bạn muốn bay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thường xuyên cập nhật các thông tin về vé máy bay

Giá vé máy bay của các hãng không hề cố định, có những dịp các hãng sẽ thường xuyên tung ra những đợt vé giá rẻ với mức giá cực hấp dẫn. Tất nhiên, để sở hữu những chiếc vé máy bay có mức giá hấp dẫn như vậy, thường xuyên cập nhật, theo dõi giá vé máy bay trên website là việc làm thông minh. Rất nhiều người sẵn sàng bỏ thêm chi phí để thuê người săn vé máy bay giá rẻ vì tính ra vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua vé máy bay giá thường.

Đặt vé càng sớm càng tốt

Đi du học – đây là sự kiện lớn trong cuộc đời và bạn cần có kế hoạch trước đó từ rất lâu. Càng đặt vé máy bay sớm sẽ càng có mức giá ưu đãi so với việc sát ngày đi bạn mới đặt vé máy bay. Điều này có nghĩa rằng bạn cũng cần nộp hồ sơ xin nhập học, nộp hồ sơ xin visa từ sớm để có điều kiện, cơ sở đặt vé máy bay du học Anh sớm nhất có thể. Tránh tình trạng đặt vé máy bay nhưng lại rớt visa du học, hay có visa du học nhưng đã quá sát ngày nhập học và phải chấp nhận đặt vé máy bay với mức giá đắt đỏ hơn.

>>> Xem thêm: 5 trường đại học Anh sinh viên có mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *