Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Du học Anh bậc THPT được những gì?

Du học Anh Quốc bậc THPT không chỉ tốn kém nhiều chi phí mà du học sinh còn phải chấp nhận cuộc sống tự lập 1 mình xa gia đình khi chưa đủ 18 tuổi. Thế nhưng với những ưu điểm, những lợi ích lớn, nhiều gia đình vẫn xác định đầu tư cho con cái đến xứ sở sương mù từ rất sớm.

Du học Anh bậc THPT sớm có định hướng nghề nghiệp

Du học Anh bậc THPT được những gì?

Tại Việt Nam, tình trạng các bạn trẻ không biết mình muốn làm gì, mình có đam mê ra sao, nên trở thành người như thế nào trong tương lai… Điều này vô cùng nguy hiểm, bởi càng xác định được hướng đi sớm sẽ càng có khả năng tập trung và phát triển nó, tránh tình trạng học nhầm ngành nghề. Chương trình cấp 3 tại Việt Nam có tới 13 môn khác nhau từ xã hội đến tự nhiên. Như vậy, học sinh phải học tất cả các môn như nhau. Trong khi đó, học sinh cấp 3 tại Anh chỉ cần tập trung vào các môn theo định hướng nghề nghiệp của mình. Thay vì phải học rất nhiều môn, trong đó có những môn chưa chắc đã dùng đến sau này, nền giáo dục anh giúp học sinh THPT biết được mình nên theo đuổi nghề nghiệp nào.

Phát triển khả năng tiếng Anh

Không thể phủ nhận vai trò và ảnh hưởng của tiếng Anh trong đời sống hiện nay. Tiếng Anh giống như 1 tấm bằng đảm bảo cho bạn có 1 công việc tốt với mức lương hấp dẫn vậy. Liệu bạn có thể tìm được môi trường học tiếng Anh tốt hơn ngay chính trên quê hương của thứ tiếng đó? Hàng ngày được giao tiếp với người bản xứ, được học tập bằng tiếng Anh chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên không ngừng. Học tiếng Anh tại vương quốc Anh sẽ giúp tăng vốn từ ngữ, chỉnh sửa ngữ điệu và cách phát âm chuẩn với người bản xứ.

Có cơ hội nhiều hơn để đặt chân tới những trường đại học danh tiếng thế giới

Tại Anh có rất nhiều trường đại học danh tiếng toàn thế giới. Khi theo học tại những trường đại học danh tiếng này ngoài việc bạn được học tập trong 1 nền giáo dục, chương trình đào tạo nhiều tiến bộ, ưu tú, bạn còn sở hữu tấm bằng vô cùng giá trị khi hoàn thành chương trình học. Tất nhiên những ngôi trường danh tiếng này có điều kiện đầu vào vô cùng khắt khe. Nếu bạn đã du học Anh Quốc bậc THPT, cơ hội vào các trường đại học danh tiếng của bạn rộng mở hơn hẳn so với các học sinh, sinh viên khác.

Với những ưu điểm trên đây, đã đủ để thuyết phục các bậc phụ huynh sẵn sàng để con cái sang 1 chân trời mới, 1 nền giáo dục mới phát triển bản thân chưa?

Xem thêm: Những sai lầm khi xin visa du học Anh

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *