Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Du học Anh không cần IELTS và những mặt hạn chế

Chứng chỉ tiếng Anh là một trong những điều kiện du học Anh rất quan trọng. Đối với nhiều trường, nhiều chương trình học, bạn không được chấp nhận nhập học vì chứng chỉ IELTS không đạt. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có những trường và chương trình học không yêu cầu tiếng Anh. Du học Anh không cần IELTS mở ra cơ hội cho những học sinh, sinh viên khát khao được trải nghiệm môi trường học tập nhiều ưu điểm nhưng cũng có những mặt hạn chế nhất định mà bạn cần phải cân nhắc.

Nếu không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh bạn khó có thể hòa nhập với cuộc sống mới

Du học anh không cần IELTS

Không ít du học sinh cảm thấy áp lực, cảm thấy sốc chỉ vì sự khác biệt giữa văn hóa, khí hậu, con người, lối sống và đặc biệt là ngôn ngữ khi đi du học Anh. Cuộc sống xa gia đình thật sự rất khó khăn và đòi hỏi bạn có tinh thần cũng như tính tự lập cao. Trong một môi trường xa lạ, nhiều khác biệt như thế mà đến ngôn ngữ bạn cũng không giỏi làm sao bạn có thể hòa nhập nhAnh nhất. Nhờ khả năng tiếng Anh bạn mới nhAnh chóng bắt chuyện, làm quen hay thuận tiện trong những giao tiếp đơn giản hàng ngày để từ đó giúp cuộc sống dễ dàng hơn, vui vẻ hơn và tràn đầy thú vị hơn. Bạn liệu có thấy thoải mái khi cả ngày chẳng biết nói chuyện với ai xung quAnh chỉ vì bạn không nghe không hiểu được người ta nói gì và bạn cũng chẳng biết nói gì, nói như nào để người ta hiểu hay không? Đó là lý do vì sao du học Anh quốc có điều kiện chứng chỉ IELTS đấy.

Du học Anh không cần IELTS khó theo kịp chương trình học

Du học anh không cần IELTS

Mục đích chính của việc du học Anh là gì? Đương nhiên là để học tập rồi. Nhưng bạn nghĩ sao khi giảng viên giảng bài trên bục mà bạn có nghe thấy nhưng không hiểu được họ đang nói gì. Việc tiếp thu kiến thức khi bạn đồng ngôn ngữ còn khó khăn đừng nói đến việc tiếp thu kiến thức mà bạn lại không giỏi về ngoại ngữ. Ngay cả những bạn đạt điều kiện chứng chỉ IELTS 6.5 hay 7.0 vẫn còn thấy choáng, thấy khá vất vả để theo kịp chương trình học. Vì vậy du học Anh không cần IELTS sẽ là cản trở rất lớn đối với du học sinh trong vấn đề này.

Có vốn tiếng Anh đủ nhiều sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trải nghiệm cuộc sống du học Anh. Điều đó là sự thật không cần bàn cãi. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi lên đường đi du học trong đó có chứng chỉ tiếng Anh nhé.

Đọc thêm: Lợi ích khi du học thạc sĩ tại Anh Quốc

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *