Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Du học Anh không chỉ có London

Nói đến du học Anh, chúng ta thường hay nghĩ đến London đầu tiên và cho rằng London là nơi lý tưởng nhất để đặt chân đến khi tới Anh. Không thể phủ nhận London là 1 thành phố tuyệt vời, nơi hội tụ của nhiều trường đại học dAnh tiếng bậc nhất. Nhưng du học Anh Quốc không chỉ có thành phố London đâu nhé, vẫn còn có nhiều thành phố khác đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Thành phố Leeds, bang England

Leeds nổi bật, gây ấn tượng với cuộc sống về đêm cùng khung cảnh hấp dẫn. Nhưng đến Leeds không chỉ để tiệc tùng, nơi đây có tất cả mọi thứ tốt nhất dành cho sinh viên đại học. Thành phố này có hẳn 1 sân bay quốc tế, đầy đủ trạm xe lửa hay bus tiện di chuyển, đi lại. Những trường đại học tại Leeds cũng rất nhiều và được xếp hạng cao, trong đó phải kể đến trường đại học mang tên thành phố đã góp mặt trong top 20 những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh.

Du học Anh tại thành phố Leeds

Thành phố St. Andrews, vùng Scotland

Nổi bật nhất ở thành phố St. Andrews cũng chính là trường đại học St. Andrews – nơi đã từng là nơi hoàng tử William gặp gỡ và đem lòng yêu Kate Middleton. Ngôi trường này tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, nơi có nhiều sân golf đẳng cấp với những tòa nhà cổ kính nhất thế giới. Được học tập và sinh sống tại thành phố tuyệt vời này chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bất kì du học sinh nào.

Swansea, Wales

Bạn có yêu biển không? Bạn có mê tiếng sóng vỗ, có hào hứng với những cơn gió mặn mùi biển? Nếu bạn dành tình yêu đặc biệt của mình cho biển đừng ngần ngại hãy lựa chọn thành phố Swansea nơi có những bãi biển hàng đầu châu Âu. Bãi biển của xứ Wale nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình khiến người ta muốn ở mãi không thôi. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng dành cho những du học sinh yêu thích thiên nhiên, hay muốn nghiên cứu về hải dương học.

Du học Anh tại thành phố Swansea

Thành phố Belfast, Ireland

EduTrust tin chắc rằng nhiều du học sinh sẽ chẳng thích cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập tại London đâu mà cảm thấy bị hấp dẫn, cuốn hút bởi cuộc sống yên bình với vùng nông thôn rộng lớn, xinh đẹp của thành phố Belfast. Đây là thành phố có diện tích lớn nhất tại Ireland với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, trải qua nhiều biến cố nên nền văn hóa vô cùng đa dạng. Nếu như không lựa chọn Belfast là nơi du học, bạn cũng nhất định phải đến thành phố này 1 lần trong thời gian học tập tại Anh.

Không khó hiểu khi London được nhiều du học sinh mơ ước và lựa chọn, nhưng vương quốc Anh xinh đẹp không chỉ có London là thành phố đáng sống, đáng học tập đúng không?

Xem thêm: Tiết kiệm chi phí du học Anh – Bạn hoàn toàn có thể

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *