Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Du học Anh ngành kiến trúc – tại sao không?

Nói đến kiến trúc, ngoài nước pháp, vương quốc Anh cũng là 1 trong những quốc gia tiêu biểu. Đặc biệt, phong cách kiến trúc tân cổ điển được khởi nguồn từ xứ sở sương mù. Du học Anh ngành kiến trúc rất đáng để bạn lựa chọn.

Vì sao ngành kiến trúc ở Anh lại thu hút du học sinh

Như đã nói ở trên, khi nhắc đến lối kiến trúc tân cổ điển, người ta sẽ nghĩ ngay đến nước Anh. Tại đây, lối kiến trúc này được nghiên cứu vô cùng sâu rộng với những ý tưởng sáng tạo cực độc đáo, mới mẻ. Theo học kiến trúc tại Anh, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức dựa trên thực tiễn.

Hơn nữa, tại Anh cũng sở hữu rất nhiều công trình xây dựng nổi tiếng toàn thế giới. Bạn yêu ngành kiến trúc, bạn mong muốn được chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng tại Anh? Vậy du học Anh sẽ đem đến cơ hội đó cho bạn.

Du học Anh ngành kiến trúc – tại sao không?

Khi môi trường đang ngày càng bị phá hủy, con người đã bắt đầu tính đến những phương án, cách thức thân thiện nhất và nước Anh cũng là quốc gia tiên phong thiết kế, xây dựng các công trình an toàn với môi trường, bảo vệ tương lai vô cùng bền vững. Theo học kiến trúc theo xu hướng này bạn sẽ dễ dàng phát triển và đạt nhiều thành tưu trong tương lai.

Ngoài ra, về chất lượng giáo dục đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại các trường học, giảng đường tại Anh rất đáng để giúp bạn có được điều kiện tốt nhất theo đuổi con đường đam mê của mình. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp kiến trúc tại Anh, bạn sẽ được công nhận rộng rãi và dễ dàng xin được công việc tốt, vị trí cao tại nhiều quốc gia.

Cấu trúc du học Anh ngành kiến trúc chuẩn nhất dành cho du học sinh

Với sự khác biệt lớn về văn hóa, đời sống cũng như ngôn ngữ, hẳn bất kì bạn trẻ nào cũng băn khoăn không biết nên theo học ngành kiến trúc tại Anh theo lộ trình nào. Du học An Phát sẽ gợi ý lộ trình chuẩn nhất dành cho những ai muốn theo đuổi con đường này:

+ Lấy bằng cử nhân 3 năm trong lĩnh vực kiến trúc

+ Thực tập nghề ít nhất nửa năm

+ Sau khi đã thực tập nghề lấy kinh nghiệm, học tiếp bằng diploma hoặc bằng Barch mất thêm khoảng 2 năm nữa.

+ Tiếp tục làm việc trong lĩnh vực kiến trúc 1 năm.

+ Thi lấy bằng nghề nghiệp RIBA.

+ Tham gia kỳ thi Professional Practice

Tổng thời gian ngắn nhất để bạn hoàn thành quá trình trên khoảng 7 năm.

Điều kiện du học ngành kiến trúc ở Anh

Những điều kiện cơ bản mà du học sinh cần đáp ứng theo từng cấp học:

+ Đối với bậc cử nhân: Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0, có kiến thức vững về môn toán, môn nền tảng văn hóa, lịch sử và đặc biệt phải có năng khiếu về mỹ thuật.

+ Đối với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc loại khá trở lên, 2 – 3 năm kinh nghiệm trong ngành, 6.5 chứng chỉ IELTS.

>>> Xem thêm: Chi phí du học Anh tốn bao nhiêu?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *