Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Lựa chọn du học Anh ngành truyền thông

Ngành truyền thông vẫn luôn là ngành học dẫn đầu xu hướng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và xác định trở thành đam mê mình sẽ theo đuổi. Nếu như bạn đang có ý định đi du học ngành truyền thông, vương quốc Anh là nơi đầu tiên bạn nên nghĩ đến.

Vì sao nên học ngành truyền thông tại Anh?

Lựa chọn du học Anh ngành truyền thông

Trong thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển, ngành truyền thông giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi mặt của đời sống. Mặc dù ngành học truyền thông tại Việt Nam cũng đã và đang được đào tạo mạnh nhưng có một sự thật chúng ta phải thừa nhận rằng chất lượng giáo dục tại Việt Nam chưa thực sự tốt. Trong khi đó, ngành truyền thông yêu cầu và đòi hỏi rất nhiều từ kiến thức đến các kỹ năng để có thể làm việc và thành công.

Rất nhiều ngành nghề có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông từ phóng viên, MC, PR, quản lý truyền thông, copywriter… Nhưng chỉ có khoảng 20% sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông ở Việt Nam làm đúng ngành mà thôi.

Đó là lý do vì sao nếu như bạn thực sự đam mê ngành truyền thông, có đủ điều kiện để phát triển bản thân mình nên lựa chọn du học Anh. Ngành truyền thông tại Anh phát triển mạnh mẽ vì thế họ đặt ra rất nhiều yêu cầu cho sinh viên của mình không chỉ có kiến thức mà còn cần có đam mê, tố chất và cả kỹ năng. Ngay khi đang ngồi trên giảng đường đại học, sinh viên đã được làm quen với các công việc thực tế trong tòa soạn, đài phát thanh, đài truyền hình với đầy đủ hệ thống, thiết bị. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên, giáo sư tại Anh vô cùng giỏi, nắm rõ được xu hướng truyền thông và truyền cho sinh viên những kiến thức thiết thực nhất.

Du học Anh ngành truyền thông thực sự là cơ hội lý tưởng để bạn trang bị cho mình những điều cần thiết và tốt nhất cho quá trình làm việc sau này.

Du học Anh ngành truyền thông bạn sẽ được gì?

Lựa chọn du học Anh ngành truyền thông

+ Mạng lưới truyền thông tại Anh phát triển vô cùng mạnh mẽ, rộng lớn số 1 thế giới. Riêng tờ báo quốc gia hàng ngày được phát hàng là 8 cùng hàng trăm các tạp chí xuất bản định kì khác.

+ Chính phủ Anh luôn đầu tư rất mạnh vào ngành truyền thông, nên công nghệ kỹ thuật, phương tiện ngành truyền thông rất hiện đại. Tập đoàn truyền thông của Anh quốc nổi tiếng toàn thế giới và thu nhập cực khủng từ các chương trình tivi, có bán format cho rất nhiều quốc gia.

+ Hệ thống giáo dục tại Anh nói chung và giáo dục ngành truyền thông nói riêng liên tục thay đổi, cập nhật và đi trước thời đại để thực sự tập trung phát triển cho sinh viên.

Chỉ với những điều trên đây đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn du học Anh ngành truyền thông?

Xem thêm: 4 lý do để lựa chọn London khi đi du học Anh

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *