Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Những đồ dùng hữu dụng cho du học sinh Anh

Để đảm bảo cho quá trình học tập và sinh hoạt tại Anh khi đi du học, những vật dụng được liệt kê dưới đây không thể thiếu. Du học sinh hãy chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi lên đường với chia sẻ của Du học An Phát nhé!

Giấy tờ nhập học, giấy tờ tùy thân

Bạn không phải người bản xứ nên chắc chắn sẽ bị để ý hơn so với công dân Anh, đừng để mình gặp rắc rối không đáng chỉ vì thiếu giấy tờ quan trọng. Đầu tiên, khi sang Anh muốn được nhập học hoàn thành thủ tục du học Anh, những giấy tờ liên quan như giấy mời nhập học không thể thiếu. Trong suốt quá trình sống tại Anh, lúc nào bạn cũng phải giữ bản phô tô công chứng những giấy tờ tùy thân của mình bên người phòng những trường hợp bất khả kháng sẽ được giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ hơn.

Những đồ dùng hữu dụng cho du học sinh Anh

Máy tính xách tay

Không cần thiết phải mang máy tính xách tay từ Việt Nam sang nhưng máy tính xách tay mua tại Anh khá đắt đỏ. Bất kì sinh viên nào đều cần máy tính xách tay phục vụ cho quá trình học tập của mình chứ đừng nói đến du học sinh. Máy tính xách tay còn trở thành phương tiện liên lạc với gia đình, người thân, bạn bè siêu tiết kiệm nữa. Nên mua một chiếc laptop thật tốt và gọn nhẹ để mang đi mang về cho tiện và sử dụng lâu dài, không bị hỏng hóc.

Thực phẩm khô

Ẩm thực của nước Anh rất khác so với Việt Nam, nên nếu bạn ăn đồ ăn của Anh sẽ không thể hợp khẩu vị được. Lúc này mì tôm sẽ là món cứu cánh và những thực phẩm khô khác như hành, tỏi, nấm hương… sẽ giúp bạn chế biến được các món ăn có hương vị quê nhà. Thực phẩm tươi không được mang lên máy bay, nhưng thực phẩm khô để được lâu lại gọn nhẹ. Chuẩn bị hành lý khi đi du học anh không thể thiếu những thứ này.

Những đồ dùng hữu dụng cho du học sinh Anh

Phục trang

Nước anh có rất nhiều lễ hội hóa trang. Đi du học anh bạn cũng có cơ hội được tham dự những lễ hội này, không chỉ hiểu sâu sắc hơn về văn hóa anh, kết bạn được với nhiều người, mở rộng mối quan hệ mà còn thư giãn, giải trí. Hãy chuẩn bị sẵn 1 đến 2 bộ phục trang cùng với quần áo phù hợp đem theo và sử dụng trong các dịp đặc biệt.

Một loại nhạc cụ bất kì

Bạn biết thổi sáo, bạn biết chơi hamonica??? Chỉ trừ những loại nhạc cụ có kích thước quá to như đàn piano chẳng hạn không thể đem theo, còn lại hãy dành 1 góc nhỏ trong hành lý đem theo 1 loại nhạc cụ. Trong lúc ở xứ lạ quê người, nhạc cụ sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý, giải trí rất tốt. Cũng nhờ nhạc cụ, bạn dễ tham gia các câu lạc bộ và tìm cho mình những người bạn cùng đam mê sở thích.

Xem thêm: Du học sinh trải qua những khó khăn nào khi đi du học Anh Quốc

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *