Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành truyền thông và báo chí tại Anh

Ngành truyền thông và báo chí đang ngày càng trở nên hot, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là một trong những ngành được chú trọng đào tạo hàng đầu tại Anh. Vì thế, du học Anh Quốc ngành truyền thống báo chí là sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Vậy bạn có biết những ngôi trường danh tiếng tại Anh đào tạo chuyên ngành này chất lượng hàng đầu không?

London School of Economics and Political Science

Chỉ chịu xếp sau trường Wisconsin của Mỹ, London School of Economics and Political Science được đánh giá là trường thứ 2 thế giới đào tạo chuyên ngành truyền thông và báo chí. Ngôi trường này đã trở thành niềm tự hào của xứ sở sương mù. Không chỉ đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo ở đây cũng chuyên sâu mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới truyền thông, báo chí của vương quốc Anh giúp cho sinh viên của trường có điều kiện được thực tập, có cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở. Nếu bạn có ý định du học nước ngoài ngành truyền thông, rất nên tìm hiểu về London School of Economics and Political Science.

Những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành truyền thông và báo chí tại Anh

City University London

Nếu như London School of Economics and Political Science xếp hạng 1 tại Anh, City University London xếp thứ 2 về chuyên ngành báo chí, truyền thông. Khi trở thành sinh viên của trường, bạn có được cơ hội tuyệt vời làm việc cùng những loại hình báo chí quốc tế. Theo thống kê, có tới 96% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có được công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Hàng  năm trường đều có những xuất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

University of Westminster

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những trường đào tạo chuyên ngành truyền thông báo chí chất lượng nhất tại Anh chính là University of Westminster. Ngôi trường này cũng vinh dự khi xếp thứ 40 toàn thế giới trong lĩnh vực. Trường không chỉ có chương trình cử nhân mà còn có cả chương trình sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ. Rất nhiều những chuyên gia truyền thông nổi tiếng, nhà báo lừng danh đã trải qua thời gian học tập dưới ngôi trường này.

Loughborough University

Nói đến chuyên ngành truyền thông báo chí không thể không nhắc đến Loughborough University. Ngôi trường đứng thứ 4 tại Anh và thứ 48 thế giới trong bảng xếp hạng này. Chuyên ngành mạnh nhất, tạo nên tên tuổi của trường có lẽ là chuyên ngành báo chí thể thao. Du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn Loughborough University rất nhiều. Trở thành sinh viên của trường Loughborough University thật đáng tự hào.

Ngoài những ngôi trường danh tiếng kể trên, du học Anh chuyên ngành báo chí truyền thông tại đại học Cardiff cũng rất đáng để bạn tìm hiểu.

Xem thêm: Lựa chọn du học Anh ngành truyền thông

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *