Du học Anh - Tư vấn Du học Anh miễn phí | Du học An Phát

Top 8 trường đại học có học phí rẻ nhất nước Anh

Chi phí du học Anh đắt đỏ lắm – điều đó chưa hẳn. Rất nhiều trường đại học tại Anh có mức học phí vô cùng mềm mại mà chất lượng giáo dục vẫn đảm bảo. Du học An Phát sẽ liệt kê danh sách 12 trường đại học có học phí rẻ nhất vương quốc Anh.

Đại học Staffordshire

Học phí của trường Staffordshire chỉ 6.433 bảng Anh/ năm. Lợi thế của ngôi trường này còn cho phép sinh viên được lấy bằng cấp tốc. Với học phí thấp lại thêm thời gian học tập ngắn chỉ khoảng 2 năm, là sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí du học đáng kể. Ngành đào tạo thế mạnh của trường này là đào tạo giáo viên cấp 2.

Top 8 trường đại học có học phí rẻ nhất nước Anh

Đại học Tesside

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng chính là trường đại học Tesside với mức học phí thường niên 6.470 bảng Anh. Nhưng đừng vội nghĩ rằng học phí thấp thì điều kiện cơ sở vật chất hay chất lượng đào tạo tại đây cũng thấp nhé. Chỉ trong vòng 10 năm qua, trường đã đầu tư đến 200 triệu bảng Anh cho việc xây dựng cơ sở vật chất.

Đại học Harper Adams

Đại học Harper Adams hiện đang là 10 trường được tìm kiếm nhiều nhất ở Anh, nhưng ít ai biết rằng thời điểm thành lập ban đầu trường chỉ có 6 sinh viên mà thôi. Một trong những lý do khiến Harper Adams được đông đảo sinh viên quan tâm chính nhờ chất lượng giáo dục tốt mà học phí lại rẻ chỉ 6.783 bảng Anh/ năm.

Đại học Leeds Trinity

Mặc dù chỉ cần bỏ ra mức học phí 6.955 bảng Anh/ năm nhưng sinh viên của trường sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, bởi trường đầu tư hàng triệu bảng Anh cho các trung tâm truyền thông hay phòng thí nghiệm… chẳng hề thua kém những ngôi trường lớn, danh tiếng tại Anh.

Top 8 trường đại học có học phí rẻ nhất nước Anh

Đại học Cumbria

Là một trường đại học mới tại Anh, Cumbria mới được thành lập vào năm 2007 nên mức học phí rẻ cũng hiển nhiên. Ngoài mức học phí rẻ chỉ 6.960 bảng Anh/ năm, các sinh viên của trường chia sẻ lý do họ chọn Cumbria vì ngôi trường này quá đẹp, họ có thể khám phá được vẻ đẹp của thiên nhiên miền bắc nước Anh ngay trong khuôn viên của trường.

Đại học Bolton

Học phí trung bình năm khoảng 6.990 bảng Anh, ngôi trường này có những ngành học tiêu biểu như hiệu ứng đặc biệt chi phim và truyền hình. Ngoài ra, đại học Bolton còn có cả các khóa học nghề cũng như các khóa học truyền thống khác.

Top 8 trường đại học có học phí rẻ nhất nước Anh

Đại học Buckinghamshire New

Hiện nay, đang có khoảng 9.000 sinh viên theo học tại đại học Buckinghamshire New với các ngành chủ yếu quản lý vận tải hàng không, Du lịch và lữ hành quốc tế,  quản lý thể thao và sự kiện… Học phí của trường chỉ 7.053 bảng Anh/ năm. Với vị trí đặc biệt, cách thành phố London chỉ 30km, nên du học sinh rất dễ đến các địa điểm du lịch tại thủ đô của Anh.

Đại học Coventry

Với tiền thân là trường thiết kế Conventry, đến giờ đổi tên thành đại học Conventry và trường đã trải qua 21 lần khai giảng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Anh, muốn theo học một số ngành nổi bật như y tế thì đại học Conventry rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Anh và những điều cần biết

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *